Xây tiêu chuẩn, dựng niềm tin

Theo đuổi mục tiêu là Thương hiệu Môi Giới Bất Động Sản Chuyên Nghiệp hàng đầu Châu Á, Tokenland.vn đặt ra sứ mệnh thực thi những tiêu chuẩn cao nhất nhằm cung cấp những lợi ích, trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng dựa trên nền tảng công nghệ.

100% bất động sản xác thực

Thấu hiểu nhu cầu thị trường về thông tin bất động sản minh bạch, nền tảng Tokenland.vn cung cấp nhà đất xác thực với 4 giá trị:

  • Tồn tại thực
  • Hình ảnh thực tế
  • Giá đúng thị trường
  • Sẵn sàng giao dịch.

Từ đây, bạn đã có thể đặt trọn niềm tin. Việc của bạn lả tìm kiếm nhà theo nhu cầu, trải nghiệm dịch vụ tư vấn của Tokenland.vn. Thời gian tìm kiếm ngôi nhà ưng ý của bạn hoàn toàn được rút ngắn.

Tìm hiểu thêm
Tokenland bất động sản xác thực
tokenland dẫn dầu về số lượng

Dẫn đầu về số lượng

Với hệ thống dữ liệu tự động sàng lọc, nền tảng Tokenland.vn có gần 6.000 Căn hộ & Dự án uy tín tại TP. Nha Trang & lân cận, từ phân khúc trung bình đến cao cấp. Các dự án trọng điểm và căn hộ giá tốt được cập nhật liên tục với thông tin & hình ảnh thực đến từ các chủ đầu tư uy tín. Bạn an tâm với nhiều lựa chọn đa dạng và phù hợp nhất.

Mua với Tokenland Thuê với Tokenland

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Là nhà tư vấn bất động sản luôn đồng hành cùng bạn, chuyên viên Tokenland.vn được đào tạo bài bản & am hiểu nghiệp vụ, luôn hỗ trợ bạn trong suốt quá trình mua/bán (giấy tờ, pháp lý, vay ngân hàng…) giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí, công sức và thời gian.

Bán & Cho thuê với Tokenland
Tokenland tron ho tro chi phi thap
Tokenland gắn kết dài lâu

Gắn kết dài lâu, ngàn ưu đãi

Tokenland.vn trân trọng từng khách hàng quan tâm đến bất động sản. Bất kể bạn đã có giao dịch tại Tokenland hay chưa, với chương trình khách hàng thân thiết Tokenland’s Club, chúng tôi luôn dành cho các thành viên của mình những gói ưu đãi từ các đối tác liên kết và dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt

Tìm hiểu thêm

Tokenland.vn hiện diện tại các điểm nóng

Tokeland.vn hiện đã có mặt tại các điểm nóng như khu đô thị Mỹ Gia, khu đô thị VCN Phước Hải, khu đô thị Hà Quang… và không ngừng mở rộng sự hiện diện rộng khắp ở các khu vực khác, nhằm mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu về bất động sản của bạn.

Tìm hiểu thêm
Vị trí khu đô thị Mỹ Gia gói 5,6,7,8 Nha Trang

Thông tin chính xác, liên tục cập nhật

Thông tin nhà đất được xác thực và cập nhật liên tục theo biến động thị trường nhờ mối liên kết chặt chẽ giữa Tokenland.vn với chủ nhà. Số liệu và trạng thái của nhà đất được hiển thị rõ ràng cho cả chủ nhà lẫn khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, công nghệ phân tích dữ liệu sẽ cung cấp các thông tin tham khảo hữu ích khác dựa vào thống kê từ thị trường chung.

Khách hàng nói gì