Căn hộ Dual Key Grand Mark Nha Trang (2 in 1) | Ưu & nhược điểm

Hiện nay kiến trúc xây dựng nhà ở đã phát triển hơn rất nhiều với nhiều loại hình căn hộ độc đáo. Trong đó phải nhắc đến căn hộ Dual Key Grand Mark Nha Trang là loại hình căn hộ mới nhưng được rất nhiều người quan tâm. Vậy căn hộ Dual Key là gì, đặc điểm của nó ra sao? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn căn hộ Dual Key Grand Mark Nha Trang cùng chúng tôi thông qua bài viết dưới đây.

Căn hộ Grand Mark Nha Trang | Giá bán & Ưu đãi

CĂN HỘ DUAL KEY LÀ GÌ?

Căn hộ Dual Key là gì là câu hỏi khá nhiều khách hàng thắc mắc. Đây là dạng căn nhà có chìa khóa đôi, có nghĩa là căn nhà có chung chìa khóa tuy nhiên lại có 2 đường đi riêng. Mỗi đường đi sẽ mang tới một phòng có thiết kế xây dựng như một căn nhà chuyên biệt với đầy đủ phòng khách , bếp thưởng thức, buồng ngủ và nhà wc. Chính vì vậy căn nhà dual key còn có tên là căn nhà kép. căn nhà dual key tiếng anh là dual-key apartment. 

mẫu căn hộ dual key Grand Mark Nha Trang 94m2 trực diện biển
Căn hộ Dual Key Grand Mark Nha Trang trực diện biển

Đúng như tên gọi, mỗi căn hộ Dual Key Grand Mark Nha Trang (2 chìa khóa) loại 2 phòng ngủ bản chất là 1 căn hộ lớn gồm 2 căn hộ nhỏ độc lập trên cùng một mặt sàn, trong đó, mỗi căn hộ đều đáp ứng đầy đủ công năng sinh hoạt cho một gia đình với bếp, phòng tắm, không gian tiếp khách riêng biệt.

=> Sự ghép đôi độc đáo này mang lại cho căn 2 chìa khóa khả năng dung hòa hoàn hảo giữa tính chung và riêng của không gian sống, từ đó đáp ứng được nhiều nhu cầu đa dạng và đặc thù của thế hệ khách hàng thời đại mới – điều khó có thể tìm thấy ở những mô hình bất động sản truyền thống.

Dual Key Apartment vốn đã có mặt từ lâu ở các nước phát triển như Nhật Bản, Hoa kỳ. Hiện nay dòng căn hộ này bắt đầu xuất hiện tại các nước đang phát triển trong đó có Việt Nam. Căn hộ Dual Key Nha Trang vẫn luôn nổi bật với lợi ích như loại căn hộ “2 trong 1”. Mỗi căn hộ Dual Key Grand Mark Nha Trang bao gồm 2 căn studio.

view căn hộ Grand Mark Nha Trang
Căn hộ Dual Key Grand Mark sở hữu tầm view trực diện biển Nha Trang cực đẹp

Loại hình căn hộ như vậy rất phù hợp với những gia đình có nhiều thế hệ chung sống với nhau. Hoặc bạn có thể dùng một phòng và cho thuê một phòng vì các phòng trong căn hộ Dual Key được tách biệt nên không cần lo lắng về sự xâm phạm không gian riêng.

Căn hộ Dual Key Grand Mark có một vài điểm tương đồng với dòng căn hộ Penthouse Grand Mark nhưng có điểm khác nhau đó là sự phân chia không gian bên trong. Penthouse là loại hình căn hộ thông tầng trong khi đó Dual Key có không gian được chia rất riêng biệt.

Căn hộ Penthouse Grand Mark Nha Trang
Penthouse Grand Mark Nha Trang ở tầng 39 view Panorama

ĐÁNH GIÁ MÔ HÌNH CĂN HỘ GRAND MARK NHA TRANG

ƯU ĐIỂM CĂN HỘ GRAND MARK NHA TRANG:

Ở những quốc gia phát triển, tốc độ đô thị hóa cao thì căn hộ Dual Key là giải pháp tuyệt vời. Sở dĩ căn hộ hai chìa khóa Dual Key được nhiều người quan tâm và tìm hiểu là vì nó có nhiều ưu điểm, đáp ứng được nhiều yêu cầu của người dùng, cụ thể:

CÓ TÍNH LINH HOẠT CAO:

Căn hộ Dual Key Grand Mark Nha Trang có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Với thiết kế mỗi phòng đều có đầy đủ phòng bếp và nhà tắm, bạn có thể sử dụng căn hộ để ở hoặc kết hợp cho thuê. Hoặc thậm chí bạn có thể đầu tư loại hình căn hộ này chỉ để cho thuê, đảm bảo khoản đầu tư của bạn sẽ luôn có lợi nhuận.

Dòng căn hộ này có thể đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Khi có nhu cầu, bạn có thể dỡ bỏ bức ngăn giữa 2 phòng để tạo một không gian sinh hoạt rộng lớn. Sự thuận tiện này khiến cho nhiều người có nhu cầu tìm đến căn hộ Dual Key Grand Mark để mua. Hơn nữa, Dual Key còn không hề tốn nhiều quỹ đất dù bao gồm “2 căn hộ” khác nhau.

bản vẽ thiết kế căn hộ dual key Grand Mark Nha Trang

PHÙ HỢP NHIỀU ĐỐI TƯỢNG KHÁC NHAU:

Căn hộ Dual Key Grand Mark Nha Trang rất phù hợp với những gia đình có 3 thế hệ sinh sống cùng nhau. Vừa có không gian yên tĩnh cho cha mẹ, ông bà vừa có không gian năng động cho con. Không đơn giản để có căn hộ chung cư vừa có sự riêng tư vừa có sự gần gũi, gắn kết như vậy.

Mọi thiết kế nội thất trong nhà cũng rất tiện nghi và đầy đủ. Hơn nữa loại hình căn hộ này cũng sẽ được các đối tượng là sinh viên hay nhân viên văn phòng, các cặp vợ chồng trẻ,..ưa thích.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ:

Bạn có thể ở chung với người thân hay bạn bè trong căn hộ Dual Key Grand Mark Nha Trang vì nó còn giúp tiết kiệm chi phí. Đối với các bạn sinh viên khi thuê nhà sẽ không phải chi quá nhiều tiền mà vẫn có không gian riêng tư, đầy đủ tiện nghi như một căn hộ thông thường. Vì là một căn hộ nên các khoản chi phí bảo trì chỉ cần đóng một chứ không cần đóng thành hai hộ khác nhau.

mẫu căn hộ dual key Grand Mark Nha Trang 84m2

NHƯỢC ĐIỂM CĂN HỘ DUAL KEY GRAND MARK:

Bên cạnh ưu điểm thì căn hộ Dual Key cũng có những nhược điểm nhất định. Một số nhược điểm của loại hình căn hộ này như:

VIỆC ĐỊNH GIÁ CÒN KHÓ KHĂN:

Căn hộ Dual Key là loại hình căn hộ thông minh nhưng mới xuất hiện cho nên việc định giá còn gặp nhiều khó khăn. Nếu cho thuê biệt lập ngay từ đầu thì đây là lựa chọn tối ưu nhất về mặt tài chính. Nếu để ở chung một thời gian rồi cho thuê hay bán lại, việc định giá tài sản không hề đơn giản.

CÓ NÊN MUA CĂN HỘ DUAL KEY GRAND MARK NHA TRANG

Thời nay có nhiều dòng căn nhà như song lập, duplex, kế tiếp nhau, … mà căn hộ dual key vừa có ưu vừa có nhược điểm. Vậy liệu có nên mua dòng căn nhà này không? Chắc hẳn nhiều người vẫn băn khoăn khi lựa chọn căn hộ Dual Key, tuy nhiên vốn không có loại hình căn hộ nào hoàn hảo.

Mặt bằng tầng điển hình Grand Mark
Mặt bằng căn hộ Dual Key Grand Mark Nha Trang: CH03, CH06, Ch07 và CH08

Bạn nên mua căn nhà này bất kể bạn muốn dùng hay muốn đầu tư để thu lời. Khác với các thể loại căn nhà khác, căn hộ Dual Key Grand Mark là một của cải tuy nhiên luôn đem đến hai nguồn tiền công sự khác nhau từ việc cho thuê. Lúc diễn ra chuyện với một bên thì vẫn còn cơ hội bảo đảm nguồn vốn với bên còn lại chính vì thế mà doanh nhân không bị thất thoát nhiều .

Ngoài ra, diện tích đất hôm nay ở các thành thị đang bị thu hẹp đi đáng kể mà hầu hết ai cũng muốn ở những tọa độ đẹp. Căn hộ Dual Key không nhất thiết quỹ đất nhiều để xây dựng vì lẽ đó trong thời gian tới dòng căn nhà này sẽ sớm trở thành một thổi bùng xu thế mới.

mẫu căn hộ dual key Grand Mark Nha Trang 85m2

Căn hộ Dual Key Grand Mark Nha Trang còn xử lí được bài toán với các gia đình có nhiều người. số lượng người sinh sống ở ngày càng gia tăng, tuổi đời của con người cũng được trải dài nhờ những thành quả của y học… vì lý do đó sẽ có vài chục hộ vẫn mang cách sống tam đại đồng đường ( 3 thế hệ định cư trong cùng nhà ). Bạn muốn sống chung với người nhà tuy nhiên cũng muốn có chỗ tách mình, vậy thì quyết định căn hộ Dual Key là vô cùng phù hợp.

Ở trên là nhiều trình làng của chủ dự án về thể loại căn nhà Dual Key. Hi vọng thông tin đã phân phối các dữ liệu bổ ích về dòng căn nhà này đến với quý vị người đọc. Dual key là căn nhà khôn ngoan và dứt khoát bạn sẽ có những cảm giác xuất sắc nếu có được một căn nhà vậy là. Đặc biệt căn hộ Grand Mark Nha Trang thật sự rơi vào mắt xanh của nhiều cổ đông trải đời. 

Skybar Grand Mark Nha Trang
Grand Mark Nha Trang không chỉ mang đến các thiết kế căn hộ dual key đẹp mà còn cung cấp nhiều tiện ích đỉnh cao

CHIÊM NGƯỠNG MẪU CĂN HỘ DUAL KEY GRAND MARK ĐẸP

Là dự án cung cấp loại hình căn hộ dual key đầu tiên tại Nha Trang, Grand Mark Nha Trang mang đến cho khách hàng những căn hộ kép thông minh trong thiết kế và tinh tế từ “ngoại hình”.

Mẫu Căn hộ Dual Key Grand Mark Nha Trang 82,8m2

Mỗi m2 trong căn hộ đều được các kiến trúc sư tính toán kỹ lưỡng nhằm tối ưu hóa công năng sử dụng và tạo ra một không gian thông thoáng, hài hòa. Ánh sáng tự nhiên luôn tràn ngập trong cả hai căn hộ nhỏ nhờ các cửa sổ lớn và logia được sắp xếp ở vị trí hợp lý. Đồng thời, từ đây mở ra cho cư dân tầm view khoáng đạt ôm trọn những cảnh quan nội khu, ngoại khu sôi động và phồn hoa.

Mẫu thiết kế căn hộ Dual Key Grand Mark đều hướng theo phong cách hiện đại, trang nhã và sang trọng, Những vật dụng thông minh được kiến trúc sư ưu tiên sử dụng giúp gia chủ tiết kiệm diện tích mà vẫn đầy đủ tiện nghi sinh hoạt.

Không chỉ thế, cùng với thiết kế thời thượng của căn hộ Dual Key Grand Mark, hệ sinh thái Live – Work – Play đậm chất Hưng Thịnh sẽ mang lại cho cư dân nơi đây một cuộc sống năng động và trọn vẹn. 

căn hộ dual key Grand Mark Nha Trang
Thiết kế căn hộ Dual Key Grand Mark sang trọng xứng tầm khách sạn 5 sao

TIỆN ÍCH CĂN HỘ GRAND MARK NHA TRANG

Dự án Căn hộ Grand Mark Nha Trang với sứ mệnh kiến tạo lên cộng đồng thịnh vượng, mang đến trải nghiệm sống tuyệt vời. Chủ đầu tư Grand Mark Nha Trang đã mạnh tay xây dựng khối tiện ích khép kín đầy đủ tiện nghi sẵn sàng mọi nhu cầu cho cộng đồng dân cư.

mặt bằng tiện tích căn hộ Grand Mark Nha Trang
Tổ hợp tiện ích đủ đầy & đẳng cấp tại Grand Mark Nha Trang
Hồ bơi vô cực căn hộ Grand Mark Nha Trang
Hồ bơi vô cực tại toà nhà Grand Mark Nha Trang
Rooftop Grand Mark Nha Trang
Rooftop Garden Bar Sky 190m2

SKY GARDEN CĂN HỘ GRAND MARK NHA TRANG

Phòng tập gym dự án Grand Mark Nha Trang
Khu tập Gym thể dục thể thao tại Tòa nhà Grand Mark Nha Trang

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG CĂN HỘ DUAL KEY GRAND MARK NHA TRANG

Những ưu điểm nổi bật và tiềm năng kinh doanh của căn hộ Dual Key khiến mô hình trở thành một sản phẩm bất động sản xứng đáng để sở hữu đối với các nhà đầu tư nhanh nhạy. Trong tương lai, hình thức căn hộ này sẽ sớm trở thành cơn sốt trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết về căn hộ Dual Key Grand Mark Nha Trang, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

Website: https://tokenland.vn/

Fanpage: facebook.com/grandmarknhatrang79/

– Hotline: 0898 143 368 (zalo) – Mr Đạt

Trả lời

Block "doi-ngu-minh-tam-land-noi-gi" not found

0898.143.368
2